ทารกกินนมกี่ออน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เด็กกินนมกี่ออน ต่อครั้งค่ะ และ กินวันละกี่ครั้งค่ะ พอดีต้องปั้มนมให้ลูกค่ะ ปั้มทุก 3 ชม ได้ครั้งละ 4 ออน ค่ะ

8 ตอบกลับ

ขึ้นกับน้ำหนักแรกคลอดของลูกด้วยค่ะ ลูกคนเล็กเรากินอิ่มแล้วก็ไม่ค่อยยอมนอนค่ะ ส่วนคนโตนี่นอนจนต้องปลุกมากินนม เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางทีเค้าไม่นอนก็ไม่ได้หมายความว่าเค้ากินไม่อิ่ม หรือไม่สบายนะคะ