ทารกกินนมกี่ออน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เด็กกินนมกี่ออน ต่อครั้งค่ะ และ กินวันละกี่ครั้งค่ะ พอดีต้องปั้มนมให้ลูกค่ะ ปั้มทุก 3 ชม ได้ครั้งละ 4 ออน ค่ะ

8 ตอบกลับ

จริง ๆ เด็กแต่ละคนทานนมไม่เท่ากันนะคะ ตามขนาดตัวต่าง ๆ ถ้าถามว่า ทารกกินนมกี่ออนซ์จะอยู่ที่ 19-30 ออนซ์ต่อวันค่ะ แต่เฉลี่ย ๆ ก็จะอยู่ที่ 25 ออนซ์ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 เดือนเลย