เด็กที่คลอดก่อนกำหนด ตอน 7-8 เดือน จะมีพัฒนาการสมวัยเหมือนกับเด็กที่ครบกำหนดคลอดหรือเปล่าคะ

23 ตอบกลับ

ตามวัยค่ะแม่. อยู่ที่ร่างกาย และการดูแลของเราค่ะ

สำหรับเราคิดว่า ปอดน้องจะยังแข็งแรงไม่พอ

ฉลาดกว่าเด็กครบ9เดือนคะ แต่ต้องใช้เวลาอบ