เด็กที่คลอดก่อนกำหนด

ขอดูเด็กที่คลอด 35 วีค หน่อยค่ะ แล้วนำ้หนักน้องกี่โลคะ ร่างกายแข็งแรงดีไหม

2 ตอบกลับ

ขอความรู้กับคุณแม่ทึกท่านหน่อยคะ อยากรู้ว่าโกนผมไฟต้องนับตั่งแต่วันแรกที่น้องเกอดเลยหรือป่าวคะ ตอนนี้บ้านสองบ้านจะตีกันตายเพราะโกนผมไฟ เครียดคะ😭😭

คลอด 35 วีค จร้า ตอนคลอดหนัก 2720 ปัจจุบัน เกือบสิบกิโลค่ะ. ตอนนี้ได้ 5 เดือน 27 วันจร้า. แข็งแรงมากน้า