เด็กจำเป็นต้องถ่ายทุกวันมั๊ยคะ ลูกอายุ 18 วัน ค่ะ ไม่ได้ถ่ายทุกวัน 2 วัน บ้าง วันเว้นวันบ้าง จะเป็นอะไรมั๊ยคะ หรือเพราะว่ากินนมน้อยไปรึป่าวคะ กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

12 ตอบกลับ

มั่ยเป้นรัยครั้ง บ้านนี้น้องถ่าย3วันครั้ง