มีใครอุ้มลูกตอนท้องที่2บ้าง

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วอุ้มลูกอีกคนบ้าง ลูกเรา18กิโลแต่น้องก้ออ้อนให้อุ้ม อุ้มแค่แปปเดียวจะเป็นอะไรไหม

9 ตอบกลับ

เราอุ้มคนโตจนคลอดคนที่2 คนโตหนัก14โล อายุ2ขวบกว่าๆ ตอนนี้คลอดคนที่2 ก็ยังอุ้มคนโต😅

เราอุ้มค่ะเวลานั่งรถน้องก้อนั่งด้วยแต่ก้อระวังค่ะ

อุ้มยันวันคลอดเลยค่ะ อุ้มนานมาก ผลคือปวดหลัง😂

บ้านนี้ก็อุ้มค่ะ23โลค่ะแต่ไม่บ่อย

อุ้มค่าแต่ไม่บ่อย บ้านนี้ 15 โลค่า

ท้อง5เดือนก็อุ้นะคนโตหนัก21โล

เราอุ้มค่ะ น้องติดอุ้มมาก

อุ้มจ้าาา

อุ้มจ้า