เซ็ตเตรียมคลอด

ว่าจะค่อยๆซื้อของเตรียมไว้ แม่ๆช่วยเนาะนำหน่อยจ้า "ว่าชุดเตรียมคลอดของเจ้าตัวเล็ก" เซ็ตไหนคุ้ม หรือว่ากำลังอยู่ในช่วงโปรดีๆบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ร้าน บอนนี่คิดส์ ที่สำเพ็ง2ค่ะ กำลังมีงานลด ช่วงวันแม่ มีครบทุกอย่างเลย

เราว่าซื้อเองตามโลตัสก็น่าจะไม่แพงนะคะ

คิดว่าตามสะดวกค่ะ