จะท้องไหนก็หน้าท้องสวยได้ด้วยพิณนารา

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดการคัน แก้ท้องลาย อ่อนโยนต่อผิวแม่และบอบบางต่อเด็กในท้องค่ะ สนใจสั่งได้นะ แม่ใช้เอง ขายเอง ท้อง2 ไม่แตกไม่ลายจ้า ID:ning312534

จะท้องไหนก็หน้าท้องสวยได้ด้วยพิณนารา
1 ตอบกลับ

หลังคลอดทาจะหายแตกไม

5y ago

หลังคลอดอาจจะใช้เวลาหน่อยค่ะ มีลูกค้าที่ใช้แล้วบอกจางลงค่ะ แต่แม่ท้องแรกไม่แตก จนท้อง2ตอนนี้21วีคแล้วก็ยังไม่แตกจ้า