สอบถามค่ะ ถ้ามีแบบนี้ออกมาต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ยคะ 37+2

เช้านี้เข้าห้องน้ำ พอเข้าเสร็จแล้วมีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ มีมา2วันแล้วแต่ออกไม่เยอะ ไม่มีเลือด มีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อย ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ ต้องรีบไปหาหมอก่อนมั้ยคะหรือยัง พอดีท้องแรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ ถ้ามีแบบนี้ออกมาต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ยคะ 37+2
2 ตอบกลับ

สอบถามเพิ่มเติมนะคะ อยากลูกกลับหัวแล้วหัวอยู่ต่ำแล้ว มีสิทธิ์ที่สะดือจะพันคออยู่มั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะตอนนี้ก็37 2เหมือนกัน ออกทุกวันค่ะของเรา ตกขาวค่ะ

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณนะคะ