มูกใส ไม่มีเลือด

ท้อง 37+5 มีมูกใส ไม่มีเลือด ออกมา 2 รอบแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการผิดปกติของหญิงตั้งครรภ์ที่ต้องมา รพ. 1.ลูกไม่ดิ้น หรือดิ้นน้อยลง น้อยลงกว่ากว่า10 ครั้งต่อวัน หรือน้อยกว่า 3 ครั้งใน 1ชั่วโมงที่นับหลังมื้ออาหาร 2.มีเลือดออกจากช่องคลอด 3.ปวดท้องอย่างรุนแรง 4.เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์น้อยกว่า 37 สัปดาห์ มีอาการเจ็บทุก 15 นาที สม่ำเสมอ ปวดแรงขึ้น ถี่ขึ้น 5.แพ้ท้องรุนแรง ทานอาหารไม่ได้ 6.น้ำเดิน มีน้ำใสๆไหลจากช่องคลอดกลั้นไม่ได้ ใส่ผ้าอนามัยไว้ รีบมาโรงพยาบาล 7.ปวดศีรษะ ตามัว หน้าบวม มือบวม จุกแน่นหน้าอก 8.มีไข้ หนาวสั่น 9.ปัสสาวะแสบ ขัด 10. มีอาการเจ็บครรภ์จริง คือมีท้องแข็งร่วมกับเจ็บครรภ์เจ็บถี่ขึ้น แรงขึ้น สม่ำเสมอทุก 5-10 นาที ปวดก้นกบ หน้าขา อาจมีมูก หรือมูกเลือดปน