อายุครรภ์36w4dมีเลือดสีแดงสดไหลเยอะมาก

เช้านี้อยู่ๆก็มีเลือดสีแดงสดไหลค่ะ ไหลเยอะมาก ยิ่งกว่าประจำเดือน อาการร่วมปวดท้องนิดๆ ตอนนี้มาโรงบาลตรวจปากมดลูกได้1cm หมอที่ดูแลเคสเราก็กลับต่างจังหวัด(ฝากพิเศษคะ) กรณีแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้างคะ กังวลใจสุดๆ ลูกนน.น้อยด้วย นอนดูอาการยังไม่มีอาการปวดมากหรือเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ แต่ยังมีเลือดไหลไม่หยุด 😔

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่าแม่ ตอนนี้คลอดแล้วผ่าคลอดบล็อคหลังคะ หลังเจ็บเต็มๆ24ช.ม ค่ะ😊😊