น้องได้ 3เดือน 6วัน ตอนกลางวันจะนอน น้อย ค่ะ กินนม น้อยด้วย แบบนี้น้องผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องร่าเริงปกติ​ ไม่ถือว่าผิดปกติค่ะ​ การกินการนอนจะเป็นลักษณะ​เฉพาะของเด็กแต่ละคนค่ะ​ ไม่ต้อง​กัง​วลนะคะคุณแม่