ตั้งครรภ

เช้านี้ลูกโก่งตัวถี่มากทุกฯ2-3นาที(ที่ว่าโก่งเพราะว่าแข็งเฉพาะที่คะ)เจ็บมาก อายุครรภ์24สัปดา4วัน...... จะเป็นอะไรไหมคะแม่ฯ...ขอคำแนะนำหน่อยคะ..แปลกมากเพราะไม่เคยโก่งถี่ขนาดนี้..เป็นกังวนมากค่ะ..จะผลิกซ้ายขวา ก็โก่งยุดี

2 ตอบกลับ

หากมีอาการเจ็บ หรือเจ็บมาก แนะนำคุณแม่ให้พบแพทย์เพื่อวิเคราะห์อาการครับ