อายุครรภ์24สัปดา มีแม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องข้างซ้ายแบบจี๊ดๆบ้างไหมค่ะ หรือเป็นเพราะมดลูกขยายตัว

2 ตอบกลับ

เป็นอยูเรือยๆเลยคะ บางทีซ้าย สลับขวา แม่บ้านนี้ถามคุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัว แต่แนะนำถ้าแม่ไม่สบายใจ ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

คุณแม่เจ็บมากไหมค่ะ บ้านนี้เจบมากเจบแบบไม่อยากขยับตัวเลย

2mo ago

ไปหาหมอมาหมอบอกลำไส้อักเสบค่ะ