ท้อง 39+5 มูกปนเลือด

เช้านี้นั่งล้างจาน อยู่ๆเหมือนฉี่เล็ด พอเข้าห้องน้ำกลับมีมูกปนเลือดออกมานิดนึง นี่เป็นสัญญาณใกล้คลอดใช่ไหมคะ หลังจากนี้อีกนานไหมคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้าา ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วว

รีบไปหาหมอค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ