มูกปนเลือด

มีมูกปนเลือดออกมาได้สองวันค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคสของคุณแม่ เราไม่กล้าการันตีนะ แต่ของเรา เลือดออกทั้ง 2 ท้อง ออก หลายเดือนด้วย ก็ไม่แท้งค่ะ เพียงแต่ว่า ลูกที่ออกมา เลือดจางค่ะ เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

1y ago

4,040 ค่ะแม่

หาหมอจ้า

1y ago

ยินดีด้วยจ้า