มีมูกใสๆไหลออกตอน 36+4 week ผิดปกติไหม

เช้านี้ตื่นเข้าห้องน้ำ แต่มีมูกใสๆไหลออกมานิดหน่อย ไม่มีเลือดนะคะไม่เจ็บท้องไม่ปวดอะไรเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะต้องพบแพทย์หรือป่าว ปกติไม่เคยมีตกขาวหรือมูกใสๆแบบนี้ค่ะ สอบถามผู้รู้นิดนึงนะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวหรือป่าวคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ