จ้าวตัวน้อย

คลอดแล้วจ้า 36 week+4

จ้าวตัวน้อย
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะน้องหนักกี่โลคะแม่มีอาการอะไรบ้างคะบ้านนี้ได้36+1วันคะวันนี้ปวดอุ้งเชิงกรานมากคะลุกไม่ค่อยได้ยิ่งเดินปวดมากคะแล้วก็มีมูกสีขุ่นออกเยอะด้วยคะอาการแบบนี้ใกล้รึยังคะ

2y ago

ปากมดลูกเปิดมั้ยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะฝั่งนี้แม่เดินไม่ไหวแล้วค่ะอยากให้น้องออกมาเร็วๆๆแบบนี้จังค่ะ

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้36+2 ใจนึงก็อยากแตกเร็วๆ ใจนึงก็อยากรอผ่า🥹

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้36+2เจ็บท้องทุกวันเลย อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+3ยังดิ้นเป็นลิงอยู่เลยค่ะ 😅

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้ 37+5แล้วยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้38+5ยังไม่มีทีท่าเลยค่า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยจ้า น่าตาจิ้มลิ้มมากเลย🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 37 w แล้วค่ะ