อวกเป็นสีเหลือง ขมมาก

เช้านี้ตื่นมากับอาการแพ้หนักมาก อวก ออกมาเป็นสีเหลือง ขมคอมากๆ แบบนี้เรื่องปกติไหมคะ #12w6d 🤮#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะ ว่าแต่ยังไม่ได้ทานอะไรเลยใช่มั้ยคะตอนที่อ้วก เลยมีสีเหลือง

2y ago

ใช่ค่ะ ท้องว่าง

ท้องว่าง น่าจะเป็นน้ำย่อยค่ะ เราก็เป็นทุกเช้าทุกเย็น🤢