ลูกจะดิ้นตอนทานข้าวหรือหลังทานข้าวแล้วกี่นาที

เช้านี้กังวลมากค่ะ น้องไม่ยอมดิ้นเลย ทานข้าวแล้วก็ไม่ดิ้น จับเขย่าท้องแล้วก็เงียบ เปลี่ยนท่า เดิน นอน นั่งก็ไม่ดิ้น แม่ควรรอหรือไปหาหมอดีคะ ตอนนี้อายุครรภ์34วีคกว่า 🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยดิ้นเลยค่ะหลังกินข้าว แต่จะดิ้นเป็นช่วง ก็นับการดิ้นทั้งวันอะค่ะว่าได้มากกว่า10ครั้งไหม