สอบถามค่ะ

เช้านี้ จากที่ ปรับพฤติกรรมการกินใหม่หมด ลองตรวจเอง ผลที่ได้แบบนี้ เป็นยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจเอง ผลออกมาแบบนี้เป็นไวบ้างค่ะ ดีขึ้นมั้ยค่ะ

ลงได้อีกคะคุณแม่ (ใช้เครื่องแบบเดียวกับเราเลย)

6y ago

ของเราหมอไม่ให้เกิน 100 คะ ทางที่ดีเอาแบบปกติคือ 90 คะ