มีเลือดออก แต่ไม่ได้ปวดท้อง

เช้าตื่นมาทำภารกิจ ตกใจมากคะ มีเลือดออก จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องได้ประมาณ 2 เดือนคะ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์คะ คือ ตื่นมาทำธุระเข้าห้องน้ำตอนเช้า

13 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะะ