อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ

เช่น บรรเลงเพลงเหนืออะไรประมาณนี้!!

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

นิทานการ์ตูน โมสาท ธรรมะก็มีบ้างค่ะ 🥰

3y ago

เปิดธรรมะ หรือสวดมนต์ทีไร เจ้าเด็กน้อยก็ชอบเต้นแร๊พทันทีเลยค่ะบ้านนี้ 28Wผู้ชายค่ะ🥰

เล่านิทาน แล้วก็เพลง r&b ที่แม่ชอบค่ะ

ฟังแต่เพลงที่อยู่ในแอพนี้ค่ะ อิอิ

สรภัญญะ หรือเพลงบรรเลงช้าๆ ค่ะ

บ้านนี้ชอบฟังบทสวดมนต์ค่ะ

เพลงลูกกรุง โมสาท นิทาน

ฟังเพลงที่เราชอบค่ะ