คราบนมที่ติดลิ้น

เช็ดคราบนมที่ติดลิ้นลูกยังไงกันคะ ย่าบอกเป็นซางให้กวาดยา อีแม่บ้านนี้จะบ้า พ่อเค้าเถียงแม่ตัวเอง จากไม่เคยเถียง เพราะหัวโบราณ เอายาสารพัดจะให้ลูกเรากิน รบกันหนักมาก ฝ้าขาวที่ลิ้นคือคราบนม อีแม่ก็ใช้น้ำอุ่น ผ้าก็อตชุบน้ำอุ่น เช็ด ถูกไม๊คะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม/ผ้าก็อซชุบน้ำต้มสุกเช็ด เช้า- เย็นค่ะ

ผ้าก๊อตชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ