💌✅ วันนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ทำเช็คลิสต์แล้วรึยังคะ?

เช็คลิสต์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มีการอัปเดตใหม่แล้วน้า ✔️มีทั้งอาการต่างๆ ✔️โภชนาการที่ควรได้รับ ✔️หรืออาการผิดปกติที่ควรปรึกษาคุณหมอ 🤰เข้าไปดูกันได้ที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ หรือ คลิ๊ก https://community.theasianparent.com/checklists

💌✅ วันนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ทำเช็คลิสต์แล้วรึยังคะ?
20 ตอบกลับ

กดติ๊ก ✅ เพื่อบอกว่า รับทราบ, เคยเป็นแล้ว, เตรียมแล้ว, เข้าใจแล้ว 😍😍😍 ทำให้ครบทุกข้อ คุณแม่จะได้เข้าใจเรื่องการตั้งครรภ์มากขึ้นจ้า

บ้านนี้คลอดแล้วทำเช็คลิสต์น้องทุกเดือนค่ะ

1,4,5,6ทำตามทุกข้อ ที่เหลือยังไม่เคยเจอจ้า

เรียบร้อยค่ะ...แต่ชอบนอนหงายบ่อยๆค่ะ

เริ่มรู้สึกการดิ้นของลูก

30+5ลูกดิ้นเก่งมาก🥰

ทำบ้างไม่ทำบ้าง

อาทิตย์ละครั้ง

เช็คประจำค่ะ

เรียบร้อยจ้า