ซิงเกิ้ลมัม ควรตอบคำถามและแก้ปัญหาอย่างไรดี เมื่อลูกถามถึงพ่อ?

เชื่อว่าเราคงไม่อยากให้ลูกเราเป็นเด็กมีปัญหา เวลาไปโรงเรียนหรือเห็นเด็กคนอื่นๆมี พ่อ แม่ ลูก เขาคงอยากมี และในที่สุดวันนึงก็เดินมาถามถึง “พ่อ” กับเรา เราควรคิดและจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร ?

4 ตอบกลับ

เราก็เหมือนจะมีแววเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันนะคะ เพราะช่วงนี้ระหองระแหงอยู่ ก็เลยอยากจะสอบถามแม่ๆ Single Mom ว่าพอถึงจุดนี้จริงๆ เราก็อยู่ได้เข้มแข็งได้เพราะลูกใช่ไหมคะส่วนสามีจะสนไม่สนคือเราไม่ได้แคร์แล้วจริงหรอคะเพราะว่าเรามีลูกลูกสำคัญกว่า สามีจะอยู่ไม่อยู่คือเราไม่ได้แคร์เขาจุดนั้นจริงหรือเปล่าคะ

4y ago

ในบางครั้งตอนนี้เรายังร้องไห้อยู่เลยเวลาที่คิดถึงเขา แต่เราก็หวังว่าถ้าลูกคลอดออกมาแล้วเรายุ่งมาก เราจะโฟกัสที่ลูกได้นะ