คุณพ่อ คุณแม่ส่งเสริมลูกในเรื่องใดบ้างคะ

เชื่อว่า ไม่ว่าลูกจะเป็นอะไร สนใจในด้านไหน พ่อแม่ทุกคนพร้อมจะส่งเสริมเสมอ ลูกสาวบ้านนี้บอกโตขึ้นหนูจะเป็นยูทูปเบอร์ เรียนรู้จากการดูนักพูด บ่อย ๆ แต่ด้วยความเป็นคนขี้อาย (บางครั้ง) ก็จะไม่กล้า แต่ให้ลองอยู่คนเดียวก็จะพูดเยอะแยะ เด็กเดี๋ยวนี้รู้มากกว่าผู้ใหญ่ คำพูดคำจาก็คิดเอง ตอบแบบมีหลักการ และเหตุผล บ้านไหนลูก ๆ สนใจทางไหนบ้างค่ะ มาพูดคุยกันได้นะคะ

คุณพ่อ คุณแม่ส่งเสริมลูกในเรื่องใดบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น้องเก่งมากเลยค่ะ