มีแววว่าอาจจะได้ผ่า

เชิงกรานแคบ คนแรกเกือบคลอดเองไม่ได้ พยาบาลต้องมาช่วยดันท้องให้40วีค 2,990g ตอนนี้ท้องสอง 37วีคแล้ว2,700+g หมอบอกถ้ามีอาการจะคลอดให้งดน้ำงดอาหารเลย😂 อยากเห็นแผลผ่าของแม่ๆ ว่าน่าเกลียดไหม น่ากลัวไหม ส่วนตัวที่บ้านเค้าไม่อยากให้ผ่า เขาบอกเดะแฟนจะหมดอารมณ์🥹

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

เร่งคลอด นอนรพ. ศุกร์ที่7ตุลาแล้วค้าา🥰