เรื่องอาหารไม่ย่อย

เข้าไตรมาส​ที่36-37สัปดาห์​ ช่วงนี้เป็นเบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรนอกจากน้ำ​ กินน้ำวันละ4ลิตรยังไม่อิ่ม​ แต่อาหารไม่หิวอะไรที่ชอบกินก็ไม่กินค้ะ​ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ใกล้ๆคลอดจะไม่อยากกินอะไรเลย กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่ต้องฝืนกินเพื่อลูก อาการแบบนี้ แม่บ้านนี้จะกินยำค่ะ