สิ้นสุดแห่งการรอคอยจ้า

เจ้าอ้วน หนัก4010 #ทีมกรกฎคม65

สิ้นสุดแห่งการรอคอยจ้า
12 ตอบกลับ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มนน.ลูกในครรภ์ยังไงบ้างคะหรือทานอะไรเป็นพิเศษรึป่าว พอดีว่า37วิคแล้วแต่นน.ลูกยังไม่ถึงเกณฑ์เลย #ท้องแรก

2y ago

แม่กินหมุทะชาบูบ่อยค่ะ บ่อยมากๆเลย ไม่ได้บำรุงไรมากจ้า😅

จั๊มมั๊มมากเลยค่ะเเม่น่ารักมาก❤️ ขออนุญาตถาม คุณแม่ผ่าคลอดใช่ไหมคะ

น้องน่าเกลียดน่าชังมาก ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ จั้มมั้มที่สุดเลย🥰👶

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจ้ำม่ำมากเลยลูก น่ารักน่าชังที่สุด

จ้ำม่ำมากแม่ บำรุงยังไงคะน้อง นน ดีมาก

2y ago

แม่กินหมูทะชาบูบ่อยค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุงไรมากจ้า😊

อ้วงงงงเป็นเด็กดีน้า❤️❤️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🎉🥰

ยินดีด้วยค่ะ