สิ้นสุดแห่งการรอคอยจ้า

เจ้าอ้วน หนัก4010 #ทีมกรกฎคม65

สิ้นสุดแห่งการรอคอยจ้า
12 ตอบกลับ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มนน.ลูกในครรภ์ยังไงบ้างคะหรือทานอะไรเป็นพิเศษรึป่าว พอดีว่า37วิคแล้วแต่นน.ลูกยังไม่ถึงเกณฑ์เลย #ท้องแรก

2y ago

แม่กินหมุทะชาบูบ่อยค่ะ บ่อยมากๆเลย ไม่ได้บำรุงไรมากจ้า😅