ไม่ถ่ายมา 3 วัน

เจ้าตัวแสบไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วอะครับ พยายามเบ่ง จนน่าสงสาร เลยครับ แต่ไม่ออก นี้ก็เข้า 3 วันแล้ว. ง่วงก็ไม่นอน เพราะน่าจะปวดท้อง แต่แสบก็ทานอาหารได้ ปกตินะครับ ตอนนี้ แสบ 1 ปี 4 เดือน. ครับ อาหารทานก็ เป็น ข้าว ผัก ปลา. ต้ม และบด. ให้ ทานครับ คุณพ่อ คุณแม่ ท่านอื่นเคยมีปัญหาแบบนี้ไหมครับ ช่วยแนะนำหน่อยครัช. ขอบคุณครัช??

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องทานผลไม้พวกส้ม มะละกอสุกดูนะคะ

5y ago

ทานทุกอย่างแระครับ. ผลไม้ก้อทานครับ