เจ้าตัวน้อย ^^

เจ้าตัวน้อย 16w 5d ^^ รอมาด้วยความหวัง บำรุงดูเเลอย่างดี ^^ มาตลอด ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้มีวันนี้ ในที่สุดก็รู้แล้วน๊าา เจ้าลูกชายน้อยของแม่ ☺️ คุณหมอบอกว่าแข็งแรงดีทุกอย่าง แม่ว่าแล้วกินเก่งจัง กินได้ทุกอย่างเลย ^^ ขอบคุณที่ทำให้แม่ไม่แพ้ท้องน๊าา ถึงแพ้ก็น้อยมากๆ หน้าก็ไม่มีสิว น่ารักที่สุดเลย ^^ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว อีกนิดเดียวก็ออกมาวิ่งเล่นได้แล้วว รักนะคนแปลกหน้าตัวน้อย 😁😁 ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ล่วงหน้านะคะ 🥰

เจ้าตัวน้อย ^^
1 ตอบกลับ

รักษาสุขภาพค่ะคุณแม่ จะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ ^^