เจ้าตัวน้อย👶

มาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยคะแม่ๆ🥰💝

เจ้าตัวน้อย👶
74 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ แต่ทางนี้ได้ประมาณ 8วิคไปซาวด์หมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กนัดอีก2วิคไปซาวด์ใหม่ เคลียดจัง😥😥😭😭😭

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากไปนะคะ

ของเราซาวด์ตอน2เดือนคะ ตอนนี้ไม่ได้ซาวด์เลยคะ ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้37สัปดาห์เเล้วคะ ในเเอพ

ตอนไปซาว 6 w ค่ะ ตัวยังไม่ชัดเจนแต่เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ 2 ดวงด้วยค่ะ ลุ้นแฝดค่ะ ✌️✌️

ซาวด์ตอน26w น้อยใจมากไม่เหมือนแม่เลย ตอนนี้32w แล้วก็น่าจะมีเหมือนบ้างแหละ😂

เด็กชายลืมตามองแถมดูดมือให้ดูด้วย น่าหยิกมากๆค่ะ เห็นแล้วหมั่นเคี้ยว

3y ago

ตอนนั้น 29+6 ค่ะ น้ำหนักเกือบๆ1500กรัม

12w6dนอนหันหลังแอ่นตูดให้หมอ รอลุ้นเพศ ซาวด์ครั้งหน้าไม่รู้จะเห็นมั้ย

ซาวตอน15 สัปดาห์6วัน ตอนนี้22+5 สัปดาห์เเล้ว 🥰 แฝดหญิงค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ

8week3d..แค่ได้เห็นและได้ยินเสียงหัวใจ..ก็ดีใจแบบ พูดไม่ออก

ซาวด์ตอน13+6วีค ตอนนี้21สัปดาห์เเล้วค่ะยังไม่ทราบเพศน้องเลย

ท้องแรกผิดหวังไป มาท้องนี้เห็นแบบนี้ พูดแทบไม่ออกค่ะ 😊