35w+3ลูกดิ้นแรงค่ะ มีท้องแข็งบ้าง ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก นอนตะแคงซ้ายละเจ้บ บางทีรู้สึกท้องหนักๆหน่วงๆ คืออาการเตือนหรือป่าวค้ะ แม่ๆท่านไหนรู้บอกทีคะ ?

เจ้บเตือนหรือป่าว

1 ตอบกลับ

เรามีอาการประมาณนี้เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องหน่วงๆ ไม่สบายตัว แม่ลองทานน้ำลูกพรุนดูนะคะ ช่วยขับถ่ายได้ค่ะ