พี่ น้อง บ้านนี้อายุห่างกัน 11 ปี มีบ้านไหนอายุห่างกันแบบนี้บ้างค่ะ ขอชมความน่ารัก ของพี่กับน้องหน่อยค่ะ

เจ่เจ้ ดูแลผมอย่างดี ผมเองก็รักเจ่เจ้ครับ เจ่ 11 ปี เซน่อล 1 เดือน 27 วัน #พี่บีญ่า #น้องเซน่อล

พี่ น้อง บ้านนี้อายุห่างกัน 11 ปี
มีบ้านไหนอายุห่างกันแบบนี้บ้างค่ะ
ขอชมความน่ารัก ของพี่กับน้องหน่อยค่ะ
63 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่ชาย 13 น้องสาว 8 เดือนค่ะ ช่วงปิดเทอมพี่ก็ช่วยเลี้ยงน้องตอนนี้เปิดเทอมพี่ต้องไปเรียนโรงเรียนประจำ

พี่ชาย 12ปี น้องชาย 6เดือน17วัน เกิดปีเดียวกัน ปีหนู ปี. พ.ศ.51&63 ครบรอบพอดีของพี่ชายครับ ชาย2🤣

โตขึ้นต้องน่ารักเหมือนพี่แน่ๆเลยค่ะ😊😊 บ้านนี้พี่สาว5ขวบน้องสาวพึ่งได้9วันเองค่ะ😁😁

บ้านนี้พี่ชายเกิด ธ.ค.51 น้องสาว ก.ย.63 ค่ะ ห่างกันเป็นรอบเลย พี่ชายรักและดูแลน้องดีมากๆ

หนู17 เป็นผญ น้อง1ปี8เดือนเป็นผชคะ ตอนนี้กำลังมีหลานให้น้องตัวเอง 🤣🤣 17w เพศชาย

บ้านนี้ผู้ชายทั้ง2คนเลยค่ะ คนโต 11 ปี คนที่สอง 10 ปี คนที่สามผู้หญิงค่ะกำลังได้ 24+2

4y ago

พี่ๆตื่นเต้นมากเลยค่ะจับท้องทุกวันก่อนนอนและก่อนไป ร.ร ค่ะ

บ้านนี้เป็นน้องของแฟนคะ น้องสุดท้องพึ่งจะ 10-11 ปี แต่จะมีหลาน พรุ่งนี้ 🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้พี่ชายคนโต10ขวบตัวเล็กอยู่ในท้อง4เดือนค่ะ😊

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้นี้พี่สาวก้11ปีน้องชายได้1เดือนกับ23วันค่ะ

ว้าว น่ารักจังเลยค่ะ ดีจังเลยค่ะช่วยแม่เลี้ยงน้องได้เลย