พี่ น้อง บ้านนี้อายุห่างกัน 11 ปี มีบ้านไหนอายุห่างกันแบบนี้บ้างค่ะ ขอชมความน่ารัก ของพี่กับน้องหน่อยค่ะ

เจ่เจ้ ดูแลผมอย่างดี ผมเองก็รักเจ่เจ้ครับ เจ่ 11 ปี เซน่อล 1 เดือน 27 วัน #พี่บีญ่า #น้องเซน่อล

พี่ น้อง บ้านนี้อายุห่างกัน 11 ปี
มีบ้านไหนอายุห่างกันแบบนี้บ้างค่ะ
ขอชมความน่ารัก ของพี่กับน้องหน่อยค่ะ
63 ตอบกลับ

ว้าว น่ารักจังเลยค่ะ ดีจังเลยค่ะช่วยแม่เลี้ยงน้องได้เลย