เจ่บท้องแต่ม่ถี่ ต้องไปหาหมอเรยไหม

เจ่บตั้งแต่เมื่อวานตอนเย่นพอตกกลางคืนก้อเจ่บมากแต่ยังม่ถี่เราตั้งครรภ์ได้34w4d.ม่มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรไหลออกมา ถึงตอนนี้ยังเจ่บยุเรยทรมานมากต้องไปหาหมอเรยไหม??

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บต่อเนื่อง แล้วแม่คิดว่าไม่ไหวก็ไปให้หมอตรวจค่ะ