สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 37+6 ตอนนี้เจ็บๆหายๆ มีสิทธิ์คลอดไหมคะ นัดคลอด13-08-65 คะ

เจ็บๆหายๆตลอด5นาทีคะ

5 ตอบกลับ

น่าจะเตือนแล้วค่ะ หมอบอกถ้าเจ็บถี่ๆเจ็บขึ้นเรื่อยๆไม่หาย ไปหาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้36 w ก้อมีเตือนแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจ็บๆหายๆเดินแทบไม่ไหวปวดหน่วงๆค่ะ

ตอนนี้ได้38 1wปวดแต่เมื่อคืนแต่ยังไม่มีน้ำเดิน ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลย มีท้องเเข็งด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อยากคลอดมากกกก

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการเดียวกัน

เจ็บเตือนค่ะบ้านนี้35+6ปวดเเเล้วว