อัลตราซาวด์แม่มือใหม่

สามารถอัลตราซาวด์ได้กี่สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ เคยท้องไปครั้งแรกแล้วเป็น “ท้องลม” แล้วมาตรวจตอนนี้ ว่าท้อง มีสิทธิ์เป็นท้องลมอีกมั้ยค่ะ เลยอยากไปอัลตราซาวด์ดู ว่าท้องจริงๆ รึว่าท้องลม กังวลมากค่ะ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ได้ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ แต่จะเห็นน้องมั้ยต้องดูกันอีกทีค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน4วีค เจอแต่ถุง เจอน้องตอน 9wค่ะแม่ไปฝากท้องรึยังคะ ถ้ายังรีบไปฝากแล้วเเจ้งหมอด้วยนะคะว่าเคยท้องลม

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่☺️