ใครเคยมีประสบการณ์ขูดมดลูกบ้างคะ?

เจ็บไหมคะ พอดีท้องลมแล้วหมอบอกให้ไปขูดออกยังไปไปเลยคะ ถ้าปล่อยให้แท้งเองได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยให้ร่างกายขับเองได้ค่ะ แต่ถ้าไม่หมดก็ต้องขูดอยู่ดี บ้านนี้เลยขูด(แบบวางยาสลบ)ค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน

4y ago

ตอนนี้นอนปวดท้องมากเลยค่ะ ปวดทรมานมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะเลยไม่รู้เป็นยังไง แต่ปวดหน่วงๆท้องน้อยมีเลือดไหลแต่ไม่เยอะมากค่ะ

ปล่อยได้ค่ะ แต่จะนานหน่อยขึ้นอยู่กับร่างกายเเต่ละคน ระหว่างนี้ก็ไม่ควรปล่อยมีลูกอีกค่ะ