ใครเคยมีประสบการณ์ขูดมดลูกบ้างคะ?

เจ็บไหมคะ พอดีท้องลมแล้วหมอบอกให้ไปขูดออกยังไปไปเลยคะ ถ้าปล่อยให้แท้งเองได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยได้ค่ะ แต่จะนานหน่อยขึ้นอยู่กับร่างกายเเต่ละคน ระหว่างนี้ก็ไม่ควรปล่อยมีลูกอีกค่ะ