40+5แล้วค่ะ..ไม่เจ็บเลย. อยากสอบถามว่า.แม่ๆคนไหนเคยถูกใช้ยากระตุ้นเร่งคลอดบ้างค่ะ.

(เจ็บไหม.หรือ.มีอาการยังใงบ้าง)

1 ตอบกลับ

การให้ยาไม่เจ็บหรอกค่ะยาจะทำให้มดลูกคุณแม่บีบตัวเหมือนคุณแม่จะเป็นปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะและไปช่วยให้ปากมดลูกขยายตัวแต่บางคนก็โดนเร่งหลายครั้งนะคะแล้วแต่ร่างกายเราค่ะ ตอนจะคลอดน้องเจ็บกว่าเยอะค่ะ