หัวนมแตก ใครมีวิธีแก้เจ็บบ้างค่ะ

เจ็บให้ลูกดูดไม่ได้เลย ไม่รู้เป็นเพราะปั๊มเครื่อง หรือเพราะบีบมือ หรือลูกดูด ตอนนี้แตกอยู่ข้างนึงเจ็บมากค่ะใครมีประสบการณ์แบบนีบ้าง ช่วยแนะนำทีค่ะ

7 ตอบกลับ

เอาน้ำนมตัวเองมารอบๆหัวนม