คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง17Wเจ็บแปปที่ท้องด้านซ้าย

เจ็บแปปๆที่ท้องด้านซ้าย

4 ตอบกลับ

ในกรณีของเรามักตะเจ็บด้านขวา​ เพราะ​เราน่าจะชอบนอนผิดท่าเวลานานๆไม่พลิกตัวด้วยมากกว่าค่ะ​ และมักจะเจ็บจี๊ดๆใต้สะดือขวา​ บางทีก็ตรงกลางท้องเลย​ การหายใจก็เร็วขึ้น ใจเต้นแรงตลอดเวลา​ (ถ้าจะถามว่าใช่ลูกดิ้นไหมก็ไม่รู้เหมือนกันท้อง3แต่ไม่เคยรอดถึง4เดือนสักคนที)​

บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆด้านซ้ายค่ะ เจ็บเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ ไม่มีเลือดออก หมอบอกว่าปกติค่ะ ช่วง 4-5 เดือนจะเป็นช่วงที่มดลูกขยายตัวเร็ว ขยายตัวเยอะค่ะ ที่เจ็บเพราะมดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้ากังวลก็ไปหาหมอ ให้หมอซาวด์ดูนะคะ

มีเจ็บหน่วงๆค่ะ

ไม่ค่ะ