แตกแล้วจ้า

#ทีมกันยา แตกแล้วจ้าอายุครรภ์ 38+5wเพศชายน้ำหนัก2785เจ็บปวดที่สุด

แตกแล้วจ้า
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา38+6ยังไม่แตกเลยค่ะวันนี้ไปพบหมอ โดนกระตุ้นปากมดลูกทรามานมากๆค่ะเพราะปากมดลูกเปิดแค่1เซนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือน 8 ชั่วโมง มดลูกเปิด 1 เซ็น หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน 37+4 แม่อยากเห็นหน้าแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ของเรากำหนด27กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องแรกด้วย ตื่นเต้นมากๆ

ยินดีด้วยจร้า แม่บ้านนี้ก็38+6น้ำหนัก2450คะแต่ตอนนี้7เดือนแล้ว6โลกว่าชั่งตอน6เดือนกว่า

บ้านนี้38+4​ เพศชาย​เหมือน​กัน​จ้ายัง​เงียบ​อยู่​เลย​จ้า​แม่​ยินดีด้วยจ้าา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​บ้าน​นี้​ยังเงียบ​ยุ​เลย​กันยายน​เหมือน​กัน​จ้า14ครบกำหนด

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

39สัปดาห์แล้วค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว มีอาการเจ็บเตือนมาแล้วจร้

ยังไม่แตกเลยจ้า41เต็มแล้วหมอนัดอีกทีอาทิตหน้าอยากเห็นหน้าแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่​ กำหนด13กันยาแอบแตกแล้วเหมือนกันค่ะ​ 39วีค1วัน

แตกเหมีอนกันจ้าเด็กกันยาคลอด2กันยาจ้าเด็กเร่งคลอด39+5วันค่ะ