เจ็บเหมือนปวดอึตลอดเวลา 38+4 w

เจ็บเหมือนปวดอึตลอดเวลา ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง แต่เจ็บหน่วงๆพอทนได้ เจ็บแบบนี้มา 1 วันแล้วค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะหรือต้องไปหาหมอไหมค่ะ ท้องสองแล้ว ท้องแรกเจ็บแบบไหนอิแม่จำไม่ได้ 🤣

4 ตอบกลับ

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะแม่ ท้อง3แล้ว แต่จำอาการเจ็บท้องคลอดไม่ได้🤣🤣

10mo ago

จะเข้า 39w น้องยังไม่ออกมา 🤣🥹🤣 มันจี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตัวเองไปหาหมอไหม 38+4เท่ากันเลย

10mo ago

ไม่ได้ไปค่ะ มันเจ็บแบบทนได้ น้ำเดินยังไม่ไหล เลือดยังไม่ออก ลูกยังดิ้นปกติ เฝ้าดูอาการเลื่อยๆงับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่