อยากรู้??

เจ็บเสียด ไม่ใช่จุกเสียดนะค่ะ เสียดที่อกข้างขวา ตั้งแต่เนินอกลงมาถึงใต้รักแร้ หายใจ ขยับ หรือตอนลูกดิ้น(ส่วนมากลูกดิ้นใต้ซี่โครงข้างขวา) ส่วนตัวเราคิดว่าน่าจะไม่ใช่ท้องอืดนะ แต่ไปหาหมอเขาบอกเป็นกรดไหลย้อน อยากถามว่าใครเคยเป็นบ้าง หรือกรดไหลย้อนมันเป็นที่หน้าอกข้างขวาได้ด้วยใช่มั้ยค่ะ?? ท้องได้ 38 week..

1 ตอบกลับ

เป็นกันเยอะค่ะแม่ ทานน้อย ทานบ่อย เคี้ยวให้ละเอียด หลังทานเดินหรือนั่งอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเอนนอน