ปวดหน่วงท้อง

เจ็บเวลาลุก...เวลาเดินเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ 32w3d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจ้า ปวดตรงท้องน้อยเวลาปวดต้องนอนนิ่ง ๆหมอบอกปกติ ใกล้จะคลอดจะหน่วงบ้างที ไม่ให้เดิน นาน รึนั่ง ยืน นานค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

พักผ่อนน้อย เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน เด็กตัวใหญ่

1y ago

อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ จิ๊บน้ำบ่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ