สอบถามแม่ๆ

เจ็บเตือนรุ้สึกยังไงกันบ้างค่ะ เจ็บนานไหม บ้านนี้เจ็บท้อง หนักมาก ไปโรงบาล หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซน เปนอาการเจ็บเตือน เปนการเจ็บเตือนที่ทรมานมากเลยค่ะ อยากเปลี่ยนใจเปนผ่าเลยค่ะ ในใจคิดเจ็บเตือนยังขนาดนี้ แล้วถ้าเจ็บจิงๆ จะขนาดไหน ถอดใจเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนเบามากค่ะ เจ็บแค่ตรงหลังเหมือนตอนเป็นปจด.แต่เจ็บแรงกว่าประมาณ5เท่า เจ็บอยู่ประมาณ10นาทีแล้วก็หายเลย จนอีกสองวันน้ำคร่ำไหล ไปรพ.มดลูกเปิด2ซม.แล้วจ้า ได้เร่งคลอดเลย ช่วงเจ็บถี่จะคลอดน่ะ เป็นอะไรที่ปวดที่สุด ปวดไม่มีคำบรรยายเลย ตอนเบ่งก็เจ็บมากกกกกกกกกก ดังนั้นเตรียมใจและฝึกหายใจลึกๆเลยค่ะ เปิด1ซม.แล้วอีกไม่นานก็คลอด สู้ๆค่ะ